CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ DELI

DELI TECHNOLOGY AND EQUIPMENT COMPANY LIMITED

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ DELI

Giải pháp điển hình

08/06/2023

Mọi sản phẩm đến tay khách hàng đều cần đạt tiêu chuẩn chất lượng!

Sản phẩm chất lượng cho cuộc sống thịnh vượng!

 

Trụ sở đặt tại Pirojshanagar, Godrej & Boyce là nhà sản xuất sản phẩm công nghiệp. Godrej chuyên thiết kế và sản xuất các chi tiết công nghiệp đáp ứng đa dạng ngành nghề hiện đại. Trong dự án này, Godrej đã ký hợp đồng cung cấp và xuất khẩu hệ thống đun nước nóng liên tục – đây là tổ hợp chế tạo lớn. Từng bộ phận và việc căn chỉnh khi lắp ráp đều cần được cân nhắc, tính toán cẩn thận. Godrej không chỉ cần được hỗ trợ kiểm tra các chi tiết này mà còn phải có một kế hoạch hoàn chỉnh – đội ngũ API ở Ấn Độ đã trợ giúp họ ngay từ khâu nguyên liệu thô, từ bước cắt gọt nguyên liệu trên máy CNC và không ngừng kiểm tra trên mọi công đoạn, đảm bảo không cần gia công lại hay lãng phí thời gian, nguyên vật liệu.

Năng lực đội ngũ API Services:

Hoàn thiện và cung cấp Biểu đồ RACI và Cấu trúc phân chia nguồn lực

Đảm bảo độ chính xác qua từng khâu sản xuất

Đáp ứng đúng hạn sản xuất, tiết kiệm hơn 30 ngày chi phí giờ lao động.

Godrej & Boyce thuộc công ty tập đoàn Godrej, khởi nghiệp từ sản xuất khoá chất lượng cao vào năm 1897. Hiện nay, công ty có 15 đơn vị kinh doanh khác nhau cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tiêu dùng, văn phòng và công nghiệp chất lượng cao tới mọi ngõ ngách ở Ấn Độ và trên khắp toàn cầu. Các sản phẩm của Godrej xuất hiện trong mọi ngành công nghiệp từ hàng không vũ trụ đến xây dựng đến lưu trữ hàng hoá. Tập đoàn Godrej đã tác động đến đời sống của 750 triệu người Ấn Độ - những người hàng ngày vẫn luôn sử dụng ít nhất một sản phẩm của hãng. Hãng cam kết luôn đảm bảo chất lượng, chú trọng đến từng chi tiết và tập trung vào khách hàng, nhờ thế hãng giành được niềm tin của rất nhiều công ty trên khắp thế giới, mang lại cho hãng những hợp đồng từ các dự án sản xuất và chế tạo thách thức nhất. Và trong những dự án như vậy, Godrej cần thêm hợp đồng bổ sung nguồn lực và hỗ trợ.

Với những gì cần xử lý trong hệ thống đun nước nóng liên tục, ban đầu Godrej định chỉ đo bằng các quy trình thông thường, dùng các dụng cụ cầm tay và thuê ngoài với một số chi tiết quan trọng cần kiểm tra bằng máy CMM cố định. Bên cạnh đó, hãng cũng nhờ team API Services ở Ấn Độ tư vấn thêm về dự án này. Team Services đã đánh giá tổng thể các yêu cầu dịch vụ và đưa ra điều lệ dự án liệt kê phạm vi dự án, các mốc quan trọng và yêu cầu đối với tài nguyên. Căn cứ trên các lợi thế lớn lao về chi phí và thời gian mà API trình bày trong bản kế hoạch, Godrej quyết định chọn API làm đối tác hỗ trợ cho dự án này.

Team API Services đã tạo một ma trận gán trách nhiệm, hay còn gọi là biểu đồ RACI, và cấu trúc phân chia nguồn lực cho dự án và gửi cho Godrej khi chuẩn bị cho dự án. Sau đó, họ đưa máy laser tracker Radian Pro và vProbe đến hiện trường và tiến hành đo kiểm các chi tiết cần đo chính xác cao trên các điểm khuất, khó xác định đường ngắm. Godrej rất ngạc nhiên với công nghệ này cũng như khả năng chính xác và tiện dụng của nó. API Services tiến hành rất nhiều phép đo với nguyên liệu thô và hoàn tất công việc sau bước kiểm tra sau gia công.

Tất cả các thông tin quan trọng của hệ thống đun nước nóng liên tục đều được ghi lại liên tục và dữ liệu sẽ được chia sẻ với Godrej để hãng chia sẻ với khách hàng ở Mỹ. Các bước lắp ráp đều được thực hiện kịp thời với sự chấp thuận của Godrej. Theo hợp đồng sử dụng máy đo laser tracker Radian Pro và vProbe của API Services, Godrej đã tiết kiệm được hơn 30 ngày lao động và hoàn toàn đáp ứng tiến độ yêu cầu. Ngoài ra, kết quả kiểm tra cuối cùng đều rất khả quan, nằm trong dung sai cho phép.

Godrej rất hài lòng với dịch vụ của team API Services cùng việc báo cáo và hỗ trợ kịp thời của nhóm xuyên suốt dự án này. Bên cạnh đó, khách hàng của hãng ở Mỹ cũng rất ưng ý với Godrej và hứa hẹn sẽ có thêm nhiều dự án trong tương lai. Godrej sẽ tiếp tục làm việc với team API Services ở Ấn Độ nếu cần hỗ trợ cho các dự án sắp tới. Sự kết hợp tuyệt vời giữa những chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng những trang thiết bị đo lường chính xác cao đã đưa team API Services trên khắp toàn cầu và ở thị trường Ấn Độ trở thành lựa chọn tuyệt vời cho các công ty đang tìm kiếm giải pháp chính xác và tiết kiệm chi phí.

Ở thị trường Việt Nam, DELI tự hào là nhà phân phối của API Metrology. Chiếc máy laser tracker Radian Plus hiện đã có mặt tại showroom của DELI . Liên hệ hotline (84) 866 933 293 hoặc  yndeli2017@gmail.com để trải nghiệm công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới này nhé!


Zalo
(84)866 933 293