CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ DELI

DELI TECHNOLOGY AND EQUIPMENT COMPANY LIMITED

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ DELI

Máy đo màu CR-20

Mã SP: CR-20 Máy đo màu CR-20 kế thừa các tính năng của máy CR-11.CR-13 và CR-14 dễ thao tác, trọng lượng nhẹ , dạng máy cầm tay dễ dàng và thuận tiện thao tác trong môi trường sản xuất.Là thiết bị lý tưởng cho đo lường giá trị tuyệt đối và kiểm tra màu sắc sản phẩm .

Mã SP: CR-20
Máy đo màu CR-20 kế thừa các tính năng của máy CR-11.CR-13 và CR-14 dễ thao tác, trọng lượng nhẹ , dạng máy cầm tay dễ dàng và thuận tiện thao tác trong môi trường sản xuất.Là thiết bị lý tưởng cho đo lường giá trị tuyệt đối và kiểm tra màu sắc sản phẩm .

Thiết bị máy đo màu cầm tay CR-20 (kết hợp với CR-11, CR-13, CR-14), đầu đọc màu, đo màu sắc và độ trắng của thực phẩm hoặc nguyên liệu dạng bột, dạng rắn hoặc dạng bột. Nó tự hào có một màn hình LCD ấn tượng hiển thị kết quả đo từ một trong tám không gian màu / chỉ số màu bao gồm L * a * b *, L * C * h, Yxy, Munsell, WI (CIE / ASTM E 313-96), Tint ( CIE / ASTM E 313-96), YI (ASTM E 313-96).

Dụng cụ này có thể được sử dụng để kiểm soát màu sắc từ nguyên liệu thông qua quá trình sản xuất. Nó cũng có thể định lượng được hiệu ứng lưu trữ đã gây ra đối với độ trắng của sản phẩm trong quá trình vận chuyển. CR-20 phù hợp thoải mái trong lòng bàn tay của bạn. Nó hoạt động bằng pin và nhẹ, vì vậy nó cực kỳ dễ di chuyển. Thiết bị này cũng có thể được kết nối với bộ sạc điện AC.

Thiết bị này có giá cả phải chăng và dễ sử dụng. Nó đặc biệt lý tưởng cho các ngành công nghiệp chỉ mới bắt đầu đánh giá màu sắc hoặc cần nhiều thiết bị đáng tin cậy nhưng giá cả phải chăng. Chức năng của thiết bị này rất thân thiện và không thực hiện bất kỳ quy trình không cần thiết nào. Điều này làm cho mọi thứ đơn giản. Có 3 bước đơn giản để vận hành CR-20, bật công suất, hiệu chuẩn màu trắng và đo mẫu. Tất cả các phép đo màu sắc được thực hiện bằng các điều kiện của người quan sát ánh sáng chuẩn D65 và 10 độ trong khi cung cấp nguồn ánh sáng Xenon cho tuổi thọ dài hơn và đọc ổn định hơn.

Máy đo màu CR-20 có nắp kính bảo vệ. Điều này cho phép đo trực tiếp bột nhão, bột, hoặc các vật ẩm ướt mà không cần phải đổ mẫu vào cái Cell . Thiết bị này có thể kết nối với máy in qua cáp USB trong trường hợp bạn cần một bản sao kết quả của bạn. Với phần mềm tích hợp, CR-20 sẽ cho phép bạn đo nhiều lần và trung bình chúng với nút trung bình một nút cảm ứng, hoàn hảo cho các đối tượng màu không đều.

Máy đo màu CR-20
Hoạt động đơn giản, chỉ có các chức năng cần thiết
Được xây dựng bộ nhớ cho tối đa 1.000 phép đo bao gồm dữ liệu đích
Ứng dụng phần mềm tiện được lưu trong máy CR-20
Dụng cụ được sử dụng pin và cầm tay mang lại tính linh động tối đa
Giá cả cạnh tranh, tuyệt vời cho các công ty cần nhiều thiết bị
Đầu đo có kính bảo vệ cho phép đo trực tiếp bột nhão, bột, hoặc các vật ẩm ướt
Màn hình LCD lớn hiển thị một trong tám không gian màu / chỉ số màu
Kết nối máy in cung cấp các bản sao dữ liệu qua USB
Chức năng trung bình cho phép đo nhiều lần
AC adaptor tùy chọn cung cấp nguồn điện , không cần sử dụng pin 

Zalo
(84)866 933 293