CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ DELI

DELI TECHNOLOGY AND EQUIPMENT COMPANY LIMITED

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ DELI

MÁY ĐO MÀU QUANG PHỔ CM-700D/CM-600D

Mã SP: CM-700d Máy đo màu quang phổ có độ chính xác cao phù hợp sử dụng tại hiện trường CM-700d / 600d: Máy đo màu quang phổ kết cấu cầm tay thuận tiện, nhỏ gọn, được trang bị chức năng kết nối Bluetooth không dây và màn hình LCD màu sắc nét. Mang lại cho bạn sự tiện lợi và khả năng hoạt động tốt hơn!

Một thiết kế nhỏ gọn giúp sử dụng cầm tay dễ dàng! Thiết kế gọn nhẹ, kết cấu chắc chắn, phụ trợ dễ thao tác, định vị chính xác, thích hợp sử dụng để đo thành phẩm thực tế trên dây chuyền sản xuất, có thể đo tại nhiều vị trí, đầu đo hình nón giúp việc định vị đo trở nên dễ dàng, máy thân đứng đảm bảo tính tiện lợi khi đo, hơn nữa có thể đo dễ dàng trên bề mặt lõm. Có thể chọn ống kính đo giữa Φ8 hoặc Φ3 mm dựa vào kích thước mẫu thực tế (đối với CM-700d)

Một thiết bị dễ dàng thao tác! một số thao tác thường dùng được thiết kế thành các nút độc lập, thuận tiện cho việc thiết lập menu hoặc màu tiêu chuẩn. Hiển thị kết cấu menu giúp thao tác trực quan hơn, thuận tiện cho mọi người đo và sử dụng máy. Màn hình LCD màu giúp cho việc đọc kết quả dễ dàng hơn! Màn hình đo màu có thể hiển thị thông tin phong phú, rõ ràng và minh bạch, màu đo được cũng có thể được hiển thị trực tiếp trên màn hình LCD theo thang màu, rất có ích trong việc kiểm tra độ chênh lệch màu hoặc tìm màu tương ứng.

Kết nối với Bluetooth®! Dữ liệu đo được có thể chuyển đến PC hoặc máy in di động thông qua kết nối Bluetooth không dây (dữ liệu cũng có thể được truyền giữa thiết bị và PC qua USB) *máy in Bluetooth là phụ kiện trả phí.

Zalo
(84)866 933 293